Saturday, 17 September 2011

30 மாணவர்களுடன் தமிழ் பாடசாலை ஆரம்பம்!

30 மாணவர்களுடன் தமிழ் பாடசாலை தொடர்கின்றது....(updated 1/10/2011)


(முன்னய பதிவு)

24 மாணவர்களுடன் தமிழ் பாடசாலை ஆரம்பம்!

இன்று Guelphல், Wellington Catholic District School Boardன் அனுசரணையுடன் நடாத்தப்படும் International Languages Program (ILP)தமிழ் பாடசாலை ஆரம்பமாகியது.

கடந்த பத்து வருடங்களாக Thamil Heritage School Guelph மற்றும் Waterloo Regionல் தமிழ் கல்வியினை  சிறப்பாக கற்பித்து வந்ததை நாம் அறிவோம். இவ்வருடம் International Languages Program (ILP) க்கு தேவையான மாணாக்கர் உள்ள  காரணத்தினால் ILP  வகுப்பில்  சேர்க்கப்பட்டுள்ளனர்.

இன்று,  இந்த ILP தமிழ் பாடசாலையில்  24 மாணவர்கள் இணைந்து தமிழ் கல்வியினை  கற்கின்றனர்.

இவ் வருடம் தாய்மொழியான தமிழ் மொழியினை பின்வரும் மாணவர்கள் கற்பதற்கு இணைந்துள்ளனர்.

மாணவர்கள் பெயர்கள் 1st Oct 2011 ல் இறுதியாக Update செய்யப்பட்டுள்ளது.
  1. Tsha     தாஷா
  2. Ajandan அஜந்தன்
  3. Athavi   ஆதவி
  4. Aravin  அரவின்
  5. Arswiiny அஷ்வினி
  6. Ashan   அஷான்
  7. Geeth  கீத்
  8. Edmond   எட்மன்
  9. Mathushan  மதுஷன்
  10. Manoj    மனோஜ்
  11. Santhosh  சந்தோஷ்
  12. Akshaya  அக்ஷயா
  13. Mallinga  மலிங்கா
  14. Prathab    பிரதாப்
  15. Nivetha    நிவேதா
  16. Harishguna  ஹரிஸ்குணா
  17. Keshegan  கேசிகன்
  18. Shashmithan  சஸ்மிதன்
  19. Thanujan  தனுஜன்
  20. Priyanka  பிரியங்கா
  21. Tarshika  தர்ஷிகா
  22. Tharumiga தருமிகா
  23. Thanuzan தனுஷன்
  24. Thepika தீபிகா
  25. Fraaz Kamaldeen பராஸ் கமல்தீன்
  26. Dean Kamaldeen டீன் கமல்தீன்
  27. Chris Leon  கிரிஸ் லியோன்
  28. Riya Leon ரியா லியோன்
  29. Vikasni விகாஷினி
  30. Pramothan பரமோதன்
புலம்பெயர் நாட்டில் தமிழ் மொழியினையும்,  தமிழ்  பண்பாட்டினையும்  கற்பதற்கு தங்களுக்குள்ள பல சிரமங்களுக்கு மத்தியிலும் அனுப்பிவைத்த பெற்றோரை நாளைய தமிழுலகம் நன்றிசொல்லும்!

No comments: